CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DƯỢC PHẨM ADDP

Giới thiệu

Công ty TNHH dược phẩm ADDP (viết tắt là ADDP) là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, được thành lập theo pháp luật Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 0109913209 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14 tháng 05 năm 2020.

ADDP cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (người tiểu đường, người tim mạch, xương khớp, dạ dày, mỡ máu,...), chăm sóc da, chăm sóc tóc, thiết bị y tế,...

ADDP MONG MUỐN

TẦM NHÌN

Phát triển và xây dựng thương hiệu ADDP, mang đến những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất phục vụ được 10 triệu người đến năm 2030

SỨ MỆNH

ADDP cam kết sản xuất và cung cấp ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Với mong muốn khách hàng luôn "TINH THẦN VUI VẺ - KHÍ HUYẾT LƯU THÔNG - ĐÓ LÀ SỨC KHỎE"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn lấy sức khỏe của cộng động là mục tiêu nhất quán và lâu dài khi đưa ra bất kỳ một sản phẩm nào ra thị trường. Vì vậy luôn nắm bắt – đổi mới – ứng dụng công nghệ hiện đại của ngành dược để tạo những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tiêu chuẩn

Dược Phẩm ADDP chuyên phân phối Dược phẩm, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe ưu tiên chất lượng hàng đầu thông qua việc bảo đảm nghiêm ngặt các tiêu chí: