ADDP Viên An Đường là dòng thực phẩm vệ sức khoẻ có tác dụng hỗ trợ giảm, ổn định và cải thiện chỉ số đường huyết. Đồng thời giúp phòng ngừa và cải thiện các biến chứng thường gặp của bệnh tiểu đường. 

Tiểu đường hiện nay được đánh giá là căn bệnh khá nghiêm trọng. Bệnh có xu hướng trẻ hoá, tỷ lệ người bệnh gặp biến chứng và tử vong có xu hướng gia tăng. Khi có tình trạng rối loạn chuyển hoá đường, người bệnh cũng phải đối mặt với chứng rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm và chức năng miễn dịch. 

Sự rối loạn chuyển hóa này gây ra tình trạng viêm mạn tính, làm tổn thương hệ thống thần kinh, mạch máu trong cơ thể. ADDP Viên An Đường được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như cao dây thìa canh, cao mướp đắng, cao lá xoài, sinh địa, … ADDP Viên An Đường  phù hợp với người đái tháo đường, người có nguy cơ cao bị đái tháo đường như cơ thể bị béo phì, thừa cân, người bị rối loạn mỡ máu, tiền sử gia đình có người bị đái tháo đường, người tiểu đường có đường huyết không ổn định, muốn giãn, giảm dần thuốc tây tiểu đường. 

Người tiểu đường có chỉ số đường huyết cao, muốn giãn, giảm dần thuốc tây tiểu đường

Kiểm soát đường huyết bằng thuốc tây hiện đang là phương pháp hiệu quả và phổ biến được người bệnh lựa chọn. Các loại thuốc Tây tiểu đường có ưu điểm lớn là giúp hạ đường huyết nhanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bệnh. Nhưng, thuốc tây tiểu đường cũng dễ gây tụt đường huyết bất chợt, đôi khi không duy trì được đường huyết ổn định hoặc tiềm ẩn các nguy cơ tác dụng phụ không đáng có. 

Thêm vào đó, việc sử dụng thuốc tây trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, phải tăng liều dùng hoặc chuyển sang thuốc mạnh hơn. Nhiều người, thậm chí phải chuyển sang tiêm insulin nếu đường huyết không được kiểm soát tốt. Ngoài ra, còn phải kể đến các tác dụng phụ: men gan tăng, suy gan, suy thận, đau dạ dày … Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường không được phép tự ý ngừng thuốc, bỏ thuốc đột ngột ngay cả khi thấy đường huyết đã ổn định.

Trong thời gian gần đây, việc kết hợp tây y và đông y trong điều trị bệnh tiểu đường là một hướng đi mới giúp quá trình điều trị hiệu quả và an toàn hơn. 

Sản phẩm ADDP Viên An Đường có sự kết hợp giữa các thảo dược đông y và các hoạt chất tân dược của tây y là một trong các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vừa giúp kiểm soát đường huyết vừa giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Khi chỉ số đường huyết ổn định lâu dài và bền vững, người bệnh tiểu đường có thể xin ý kiến bác sĩ để giãn và giảm dần thuốc tây tiểu đường. 

ADDP Viên An Đường có các thảo dược gồm dây thìa canh, cao lá xoài, sinh địa, nguyệt quế, cỏ cari. Hoạt chất trong các thành phần này giúp giảm hấp thu đường ở ruột, tăng sử dụng đường ở mô và cơ. Từ đó, hỗ trợ kiểm soát đường huyết trong cơ thể, giúp duy trì đường huyết ổn định trong thời gian dài. 

Các hoạt chất tân dược của tây y như L-Glutamine, L-Carnitin, Taurine, các vitamin nhóm B… giúp tăng đề kháng, tăng dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ kiểm soát các biến chứng tiểu đường. 

Đặc biệt, công thức bào chế mới của ADDP Viên An Đường giúp định hướng điều trị, hỗ trợ các dược chất tìm đúng và phục hồi chính xác các tế bào beta tuyến tuỵ hoạt động kém hiệu quả. Từ đó, giúp cải thiện và tăng cường hoạt động của insulin trong cơ thể. Khi insulin được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, khả năng chuyển hoá đường của người bệnh cũng được cải thiện. 

Người tiểu đường sử dụng ADDP Viên An Đường kịp thời, có thể hạn chế tình trạng nhờn thuốc, phòng ngừa các ảnh hưởng của tây y tới gan, thận, dạ dày …

Khi sử dụng ADDP Viên An Đường kiên trì trong thời gian 3 - 6 tháng kết hợp với tuân thủ chế độ dinh dưỡng, vận động, người bệnh tiểu đường có thể kiểm soát đường huyết ổn định. Lúc này, người bệnh có thể xin ý kiến bác sĩ để giãn, giảm dần thuốc tây tiểu đường.

Người đái tháo đường muốn phòng biến chứng tiểu đường

Tiểu đường có thể gây ra các biến chứng về tim mạch, thận, mắt, hệ thần kinh … Làm tăng cơ hội mắc các bệnh khác như tăng huyết áp, mỡ máu, đục thể tinh thể… Chính vì vậy, việc phòng ngừa và làm giảm nguy cơ biến chứng tim mạch, thần kinh, gan thận … do tiểu đường gây ra là một trong hai mục tiêu quan trọng của việc điều trị bệnh đái tháo đường. 

Nhờ sự kết hợp từ các thảo dược “vàng” trong điều trị tiểu đường như dây thìa canh, mướp đắng … với các vitamin nhóm B … ADDP Viên An Đường có tác dụng bảo vệ tính toàn diện của mạch máu và thần kinh, giúp giảm mỡ máu, hạn chế xơ vữa động mạch, phục hồi chức năng tuyến tụy và ổn định đường huyết.

Từ đó giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện các biến chứng của bệnh tiểu đường như:

  • Giảm tê bì, châm chích, đau nóng rát chân tay
  • Cải thiện tình trạng khô da, ngứa da
  • Giúp mắt sáng khỏe, cải thiện tình trạng nhìn mờ, nhức mỏi mắt
  • Hỗ trợ giảm tình trạng tiểu nhiều, tiểu đêm
  • Giúp ngăn ngừa biến chứng suy thận do tiểu đường
  • Cải thiện tình trạng đau khớp, co cứng cơ, chuột rút
  • Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh hoạt cho người tiểu đường
  • Người tiền tiểu đường, người có nguy cơ tiểu đường muốn kiểm soát đường huyết ở ngưỡng ổn định
  • Tiền tiểu đường có thể tiến triển thành bệnh đái tháo đường tuýp 2 nếu người bệnh không điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên và thay đổi lối sống.

Thậm chí, ngay cả khi chưa tiến triển thành bệnh, khi cơ thể xuất hiện tình trạng rối loạn chuyển hoá đường, có thể đã gặp tình trạng tăng huyết áp, mờ mắt, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đột quỵ, đau tim … Theo nghiên cứu, 70% người tiền tiểu đường tiến triển thành đái tháo đường.

Việc áp dụng đúng phác đồ điều trị, kết hợp với ADDP Viên An Đường sẽ hỗ trợ người tiền tiểu đường cải thiện việc chuyển hoá đường. Đồng thời, giúp điều chỉnh, cải thiện kịp thời hoạt động của insulin trong cơ thể. Từ đó, giúp hạn chế nguy cơ bệnh tiến triển ở người tiểu đường.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp kiểm soát đường huyết tốt hơn, giúp giãn thuốc tây tiểu đường, phòng ngừa các biến chứng. Hãy liên hệ ngay với tổng đài miễn phí 0904637007 để được chuyên gia ADDP hỗ trợ nhanh nhất!